รองเท้าเด็กแรกเกิด

อยากถามคุณแม่ๆๆ รองเท้าน้องแรกเกิดจำเป็นต้องซื้อมั้ยคะ เพราะกลัวน้องจะไม่ได้ใช้จิงๆ ส่วนตัวคิดว่าน้องยังเดินไม่ได้ ถุงเท้าสวยๆซักคู่2คู่ก้อน่าจะพอ #ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

ถามว่าจำเป็นมั้ย ส่วนตัวเราว่าไม่จำเป็นค่ะเพราะน้องยังเดินไม่ได้ ใส่แค่ถุงเท้าก็พอค่ะ รอน้องโตอีกหน่อยค่อยซื้อก็ได้จะได้ใช้แค่ตอนแต่งตัวพาออกไปข้างนอก

5y ago

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกัน

รองเท้าไม่จำเป็นเลยค่ะ ส่วนถุงเท้าก็แทบจะไม่ได้ใส่ เพราะใส่ให้แล้วน้องดิ้นจนหลุดตลอดค่ะ

จำเป็นหรือไม่จำเป็นเราไม่รู้นะ🤗แต่เราซื้อไว้แบบนี้ใส่ได้และคิดว่าจะให้ใส่ 2-3 เดือนเลย

ไม่จำเป็นค่ะ ถุงเท้าดีกว่าค่ะ หรือรองเท้าแบบผ้า ใส่เป็นถุงเท้าได้ด้วย เคยเห็นอยู่นะคะ

รองเท้ามั่ยจำเป้นเรยค้ะ ส่วนมากก้อถุงเท้า แต่บ้านนี้มั่ยได้ใส่หั้ยเรยค้ะ ตั้งแต่เกิด

ไม่จำเป็นเลยค่ะ ขนาดถุงเท้ากับถุงมือยังไม่ค่อยได้ใช้เลย ใช้แค่ตอนนอนโรงพยาบาล

รองเท้าไม่จำเป็นเลยจ้ะ ซื้อแต่ถุงเท้าให้น้องก้พอค่ะ

บ้านนี้ ซื้อถุงเท้าไว้แค่3คู่ ยังไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้ก็คิดว่าจะไม่ซื้อ มีแค่ถุงเท้าไว้ 6 คู่

ไม่จำเป็นนะคะ แค่ถุงเท้าเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นก็พอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่