อยากทราบว่าลูก2เดือนพาเที่ยววัดได้ไหม

อยากถามคุณแม่ๆว่าหนูจะพาลูกเที่ยววัดได้ไหมค่ะ น้องกำลังจะ2เดือน แต่ไปสิ้นเดือนนี้ แม่ๆว่าไปได้ไหมค่ะ จะไปทำบุญ9วัด🙏🙏🙏ไม่อยากฝากไว้กะใครกลัวเขาเลี้ยงไม่ดีพอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปรถส่วนตัว ก็พาไปได้นะคะ แล้วแนะนำว่า หลีกเลี่ยงคนเยอะๆ ให้อากาศปลอดโปร่ง เดียวนี้รถเข็นเด็กเล็กมีผ้าพลาสติกคลุมก็ดีนะคะ ถ้าจำเป็นต้องพาไปด้วย

พาไปได้นะ ถ้าน้องไม่งอแง

2y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวงอแงเหมือนกัน หนูไม่ทีคนดูให้เลยต้องพาไปงับ🙏🙏พึ่งจะพาออกครั้งเเรก