ตอนนี้ตั้งครรภ์ 1 เดือน แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์กับคุณหมอจะเป็นอะไรไหมคะ

อยากถามคุณแม่ๆว่าตอนนี้ตัเงครรภ์ได้ 1 เดือน ยังไม่ได้ฝากครรภ์ และตอนนี้ก้มีอาการ อ่อนแรง เพลียทุกวัน บางวันหน้ามืดหมดแรงจะเป็นลม จะเป็นอะไรไหมคะ เนื่องจากไม่สะดวกการเงิน จึงยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ

13 ตอบกลับ

ใช้สิทธ์ตามรัฐบาลให้หรือใช้ประกันสังคมครับ

รีบฝากเลยค่ะแม่. จะได้ยาบำรุง

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์คร่า