ตรวจตั้งครรภ์

อยากถามคุณแม่ๆว่า ตรวจตั้งครรภ์ให้เร็วที่สุดคือช่วงระยะไหนดีค่ะ ตื่นเต้นค่ะ เดือนนี้ปล่อย อยากทราบผลให้เร็วที่สุด 😂😂 มีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หลังไข่ตก 11 วันก็รู้ผลแล้วนะคะ