ทำไมไม่หิวอะไรเลย

อยากถามคุณแม่ๆท่านไหนว่าตั้งครรภ์ทำไมไมหิวข้าวเลย ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์6วัน ไม่หิวอะไรเลย อยากรู้ว่าจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยหิวเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องฝืนทานค่ะ เราอดลูกก็อด ถ้าไม่อยากข้าวก็ทานก๋วยเตี๋ยวทานนมก็ยังดี

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ