อาการที่จะคลอด

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ. ว่าท้องแข็งแบบไหนถึงเรียกว่าจะคลอดแล้ว. อาการจะเป็นแบบไหนถึงต้องไปหาหมอค่ะ. ตอนนี้ 38วีคแล้วค่ะ. ท้องแข็งแต่ว่าไม่เจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

ที่ต้องไปหาหมอคือ ปวดท้องแบบสม่ำเสมอ มีเลือดออก หรือน้ำเดินค่ะ