13week #ท้องสองค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆ ว่าทำไมเวลาตอนเช้าๆเราถึงชอบเวียนหัวอาเจียนอยู่ทุกวันเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ครอบครัวแฟนมองว่าเราสำออย😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

น่าจะอาการแพ้ท้องคะแม่ ตอนตื่นนอนนอนเล่นสักพักแล้วค่อยลุกนะคะ ส่วนคำพูดคนอื่นแม่ไม่ต้องไปใส่ใจนะคะ ปล่อยเขาพูดไปคะ