13week #ท้องสองค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆ ว่าทำไมเวลาตอนเช้าๆเราถึงชอบเวียนหัวอาเจียนอยู่ทุกวันเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ครอบครัวแฟนมองว่าเราสำออย😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่หมอเคยบอกว่า เป็นเพราะท้องเราว่าง เราเลยจะอ้วก แต่ครอบครัวแฟนเข้าใจค่ะ โชคดีมาก

ปกติค่ะ อย่าไปสนใจค่ะ เพราะเรากับครอบครัวแฟนก็แบบนี้หมดค่ะ

13 w เหมือนกันค่ะ ปวดหัว เวียนหัว มาก แต่ไม่อาเจียนนะคะ

แพ้ท้องก็ปกติค่ะ ใครว่าเราแบบนี้เราด่าให้เลย😂

เป็นเรื่องปกติ ร่างกายกำลังปรับตัว.

เรา 13 +2 อ้วกทุกวันๆละหลายรอบ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ เช้าๆ

อาการแพ้ท้องค่ะ

เเพ้ท้องค่ะ