น้องเข้าอบไฟที่ปิดตาน้องลัดแน่นจะเป็นอะไรมั้ย

อยากถามคุณแม่เคยให้น้องเข้าอบไฟมั้ยคะ​ คือสงสัยมากที่ปิดตาที่ให้น้องปิดอ่ะค่ะมันลัดมากกลัวน้องเจ็บน้องจะเป็นอะไรมั้ย​ พอดีมันลัดลงมาเกือบถึงคอเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มันแน่นหรอ ถ้าไม่ได้แน่นจนกดมากๆก็ไม่เป็นไร