อยากทราบเป็นไรมั้ยคะ

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยคะ พอดีตอนนี้ท้องเข้า29สัปดาห์แล้ว แล้วมีน้ำไหลออกจากหัวนมวันนี้เป็นสีขาวขุ่นๆมันใช่น้ำนมมั้ยคะไหลเอง ไหลมา2-3แล้วคะ ปกติมั้ยคะกลัวจริงๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อย่าบีบนะคะ ปล่อยตามปกติ