เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

อยากถามคุณแม่หลายท่านนะค่ะว่าระหว่างตั้งครรภ์มีท่านไหนเลือดออกไหม​คะ คือท้องแรกเราเคยแท้งค่ะ​ อันท้องที่2ค่ะละมีเลือดออกยังไม่หยุดเลยออกเเยอะมากคล้ายประจำเดือนแต่แยอะกว่าประจำเดือนค่ะ​ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่ทราบสาเหตุแล้วบอกเรากลับบ้าน​ เลยอยากรู้ว่าจะอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ​ (เราพึ่งเข้าสัปดาห์ที่6คะ)​ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ