อยากถามคุณแม่ๆ

อยากถามคุณแม่ว่า เรามาประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือน12ที่16อยากรู้ว่าตอนนี้ เราตั้งท้องได้กี่วีคแล้วคะ #ช่วยตอบที่น่ะคะ ขอบคุณค้าา

1 ตอบกลับ

ลองคำนวนดูในแอปนะคะมีบอกค่ะ

4y ago

เราต้องคำนวนจากเดือนไหนจ้ะเดือน12หรือว่าเดือน1เลย ไม่เป็นอ่ะ5555