ปัญหาโลกแตก

อยากถามคุณแม่ว่า ตอนไปฝากท้อง คุณหมอตรวจเลือดคุณแม่ แล้วตรวจเลือดคุณพ่อ พร้อมกันเลยหรือป่าวค่ะ ของเราตรวจแล้ว แต่หมอยังไม่ตรวจเลือดคุณพ่อเลย ตอนนี้คุณพ่อมันโวยวายว่าทำไมไม่ตรวจด้วย บ่นๆๆๆๆๆ ทุกวัน ท้องแรกค่ะ เป็นคุณพ่อแม่มือใหม่ ยังไม่เข้าใจหลายๆอย่าง ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดแม่ปกติดี คุณพ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า 😊 คุณพ่ออย่าคิดมากน้า ท้องแรกเหมือนกันค้ะ ✌😘

5y ago

บอกคุณพ่อนะคะ คุณแม่เลือดปกติดี ถือว่าดีแล้ว ถ้าเเม่เลือดผิดปกติดคุณพ่อถึงจะได้ตรวจ ไม่มีอะไรน่าเปนห่วงคะ