มีขนรอบหัวนม ยาวประมาณ 3 เซ็นติเมตร 3-4 เส้น !!

อยากถามคุณแม่ว่า #คุณแม่ท่านไหนมีขนรอบบริเวณหัวนมไหมคะ แล้วก่อนจะคลอดน้อง คุณแม่ท่านใดกำจัด ขนรอบหัวนมยังไงคะ หนูท้องแรกคิดไม่ออกเลย เวลาดึงออกมเจ็บมากๆเลยค่ะ ถ้าตัดก็น่าจะเป็นตอ เคยมีเคสแบบคุณหมอแนะนำไหมคะ ช่วยบอกหนูที ?????

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรมันค่ะ