ตั้งท้องได้ 31w 4D

อยากถามคุณแม่ท่านอื่นๆว่าลูกดิ้น 5-6 ครั้งต่อวันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เปิดสมุดสีชมพูอ่านเลยค่ะ ต้องมากกว่า 10 ครั้งต่อวันรึป่าว สมุดมีบอกหมดเลยค่ะ

ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน อันตรายนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่า