น้ำหนักตั้งครรภ์

อยากถามคุณแม่ทุกคนว่าเราควรนับยังไงว่าน้ำหนักขึ้นกี่โลก่อนท้อง45แพ้ท้อง40ตอนนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักอยู่ที่49มันขึ้นกี่โลคะตอนนี้ #

6 ตอบกลับ

ก่อนท้อง60 ช่วงเเพ้เหลือ 56 ตอนนี้เข้า5เดือน น้ำหนัก 57 ท้องเล็กกว่าตอนไม่ท้องอีกคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง47 เเพ้ท้องลงไปถึง43 ตอนนี้5เดือน50เเล้วค่ะ🥹🥹

ก่อนท้อง 47 ท้อง 2เดือน 49 ปัจุบัน4เดือน 53จ้า #พอดีไม่แพ้ท้องจ้า#

ก่อนท้อง55ตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้วน้ำหนักขี้น65.1ไปแล้วจ้า

ขึ้น4โลค่ะ นับจากก่อนตั้งครรภ์จนปัจจุบัน

นับจากก่อนท้องค่ะ 45 โลค่ะ