ช่วยแนะนำ ตราหมีโฟเลตสูง หน่อยค่ะ นมตราหมีสีชมพู ดีกว่าสีอื่นยังไงคะ ทำไมคนท้องต้องดื่มคะ

อยากถามคุณแม่ทุกคนน่ะค่ะ ตั้งครรภ์ดื่มนมตราหมีสีชมพู หรือสีไหนดี #นมสเตอริไลส์ โฟเลตสูง #นมตราหมีสีชมพู

126 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินสีชมพูจ้าเพราะมีไลท์โฟเล้ต คนท้องเขาให้กินของที่มีไลท์โฟเล้ตและแคลเซียมเยอะๆน่ะจ่ะ น้องจะได้แข็งแรง เน้นไข่ กล้วย นม จ้า

3y ago

ทานแบบแช่เย็นได้ไหมคะ

บ้านนี้ดื่มช่วงจะเข้า 8 เดือน 30/03/63 ก็คลอดแล้ว น้ำหนักน้องดีมาก ก่อนนั้นกินแอนมัมน้ำหนักน้องค่อนข้างน้อย ไม่รู้บ้านอื่นเป็นมั้ย

2y ago

บ้านนี้กินนมหมีสีฟ้าวันละกระป๋อง น้ำหนักลูกออกมา3020กรัมค่ะ

ขอถามแม่ๆได้ไหมคะว่านมผงตราหมีแบบชงแม่ท้องกินได้ไหมคะที่ธาตุเหล็กสูงกับกรดโฟลิกสูงกินได้ไหมคะ

5y ago

ของแม่ก็ด้วยนะคะสู้ๆค่ะ

นมทานมากลุกจะแพ้นมวัวคะควรทานสลับกับน้ำเต้าหู้รึเปนนมถั่วเหลืองบ้างคะ​ ประสบการณ์​ตรงคะลุกคนที่2แพ้นมวัวเพราะตอนท้องทานนมวันละ2-3กล่อง

ทานได้คะแม่ แต่ต้องทานสลับกันหลากหลายชนิดคะ ถ้าทานนมเพียงชนิดเดียวน้องอาจแพ้ได้คะ

ได้ค่ะ บ้านนี้สลับกันกินแต่ละวันค่ะ ตราหมี แอนมัม นมถั่วเหลือง ตราหมีบ้านนี้กินทั้ง3สีเลยค่ะ

5y ago

ดีน่ะบ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ มีแต่แฟนแพ้แทน😂😂

ทานดีค่ะแม่บ้านนี้คลอดแล้วแพ้ยันคลอดเลยดีที่ได้นมหมีลูกคลอดมานำ้หนักดีผิวสอาดด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้รับประกัน

บ้านนี้กินนมสลับกันค่ะ ถั่วเหลือง อัลมอลล์ นมหมี Enfamama อาหารปกติ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ ทานหลากหลายค่ะ

ดื่มทุกสีเลยคะ สลับกับนมอื่นๆด้วยคะ เช่น นมอัลมอนส์ น้ำนมข้าวยาคูลย์ น้ำผลไม้ น้ำผัก นมหวานน้อยคะ

บ้านนี้กินนมหมีสีเหลืองค่ะ + แอนมัมรสปกติและรสผลไม้รวม ปรับเปลี่ยนทานหลายๆยี่ห้อ กลัวน้องแพ้นม