เบื่อกับตัวเอง

อยากถามคุณแม่ทุกคนค่ะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้ว กินได้น้อยแต่หิวตลอด พอกินไปสักพักก็อ้วก... จืดปากจืดคอ เบื่ออาหารเหม็นหมูไก่ปลา ซอส น้ำมันพืช มีใครเป็นแบบนี้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะ5 เดือนแล้วยังไม่หายปากจืดๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ