ลาคลอดตอนไหน

อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ลาคลอดค่ะ ช่วยมาแชร์กันหน่อยว่าลากันตอนช่วงใหนคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราลาตอน36wค่ะ เพราะทำงานในห้างยืนเดินตลอด เลยลาก่อนกำหนดคลอด4สัปดาห์

ยังไม่มีประสบการณ์แต่จะลาก่อน1เดือน กำหนดคลอดช่วงสงกรานต์นี้ค่ะ