ท้องแรกคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ถ้าตั้งครรภ์ได้10วีค3วัน กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ แล้วกี่วีคถึงรู้เพศค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้ซาวยังคะถ้าแม่ซาวเจอตัวน้องเเล้วในใบซาวจะบอกวันกำหนดคลอดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่กำหนดคลอด1 ต.ค.65

บ้านนี้33วีครู้เพศค่ะ

2y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกตั้งแต่ไปฝากท้องแล้วค่ะ