มูกเลือดกับน้ำคร่ำ

อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ มีมูกออกแล้วคุณแม่มีเวลาอาบน้ำแต่งตัวไหมคะก่อนไป ร.พ ถ และน้ำครึ่งไหลมีเวลาเหมือนกันไหมคะ แล้วระหว่างมูกกับน้ำคร่ำอันไหนออกก่อนถึงคลอดคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกนี่อันตรายค่ะต้องรีบไป รพ ค่ะ