มีคุณแม่ท่านใดคลอดใช้สิทธิ์ข้าราชการมั้ยคะ

อยากถามคุณแม่ที่คลอดโดยใช้สิทธิ์ข้าราชการ ไม่ทราบว่าตอนคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ คลอดที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะ ค่าใช่จ่ายจะไม่เท่ากัน บ้านนี้ให้สิทธิข้าราชการฝากพระมงกุฎค่าใช้จ่ายประมาณนี้ค่ะเบิกจ่ายตรง 😁😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ