เตรียมเงินคลอดเท่าไร?

อยากถามคุณแม่ค่ะ ว่าต้องใช้เงินตอนคลอดกี่บาท คลอดโรงพยาบาลรัฐ มีแค่บัตรทองอย่างอื่นไม่มีค่ะ ถามเพื่อเตรียมความพร้อมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองหรือหมอประเมินให้ผ่าคลอด นอนห้องรวม ไม่เสียค่ะเสียแค่30บาท

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ