ของเสริมพัฒนาการลูกน้อยวัย​6-7เดือน

อยากถามคุณแม่คะ​ ลูกน้อยวัย​6เดือนจะเข้า7เดือนให้ลูกเล่นของเล่นหรือหนังสือฝึกพัฒนาแบบไหนบ้างคะ​ ช่วยแนะนำหน่อยคะ​ จะซื้อมาเสริมพัฒนาการให้ลูกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หนังสือผ้าค่ะ ยางกัด ลูกบอลสีสี