นับลูกดิ้น

อยากถามคะว่าการนับลูกดิ้นถ้าภายใน1-4ชั่วโมงถ้านับถึง10ครั้งก่อนแล้วให้นับต่อจนถึงชั่วโมงที่4รึว่าพอแค่นั้นคะม่รุจริงๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะนับเเค่หลังอาหารเช้าเวลาเดียวค่ะ เพราะครบ10ครั้งเเล้ว จะไม่นับต่อค่ะ เพราะต่อวันต้องดิ้นให้ครบ10ครั้งจ้า เเต่ถ้าเเม่ อยาก นับ เข้า เที่ยง เย็น ก็ได้จ้า

บ้านนี้ให้นับหลังกินข้าว 1 ชม. ค่ะ ใน 1 ชม. นั้นควรดิ้นเกิน 3 ครั้ง ถ้าเกินก็พอ ถ้าไม่ถึงให้นับใหม่ ชม. ถัดไป ถ้ายังไม่ถึงอีกหมอให้ไป รพ. ค่ะ ใน 1 วันควรดิ้นเกิน 10 ครั้งค่ะ