ตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไรดีคะ

อยากถามคะ แม่ท้อง39+4 มีเมือกออกปนน้ำตาล แม่จะคลอดไหมคะ แต่ตัวแม่เองไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

39+6มีมูกปนเลือดสีน้ำตาลเหมือนกัน 2วันเเล้ว ออกเเล้วก่หยุด นานๆจะออกอีก เเต่ไม่เจ่บท้องเหมือนกันจ้าาา.. รอคำตอบเเม่ๆท่านอื่นน