แม่ให้นม กินวิตามินเสริมได้หรือไม่

อยากถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ให้นมอยู่ ทานวิตามินเสริมได้ไหมคะ น้อง 10 เดือนแล้ว รู้สึกหน้า ผิว ผม ไม่ไหวแล้ว ปะโคมโลชั่นเอย อะไรเอย เอาไม่อยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พวกวิตามินซี คอลลาเจนบางตัวแม่ให้นมทานได้ค่ะ เลือกดีๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ