ตอนนี้​อายุครรภ์​ 25.week แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย​ ปกติไหมคะ.... แม่ๆลูกดิ้นกันตอนไหนคะ​ (แอบกังวลเล็กน้อย)​

อยากถามการดิ้นของลูกต้อง​ week ไหน

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นๆอยู่ก็ได้ค่ะ30ขึ้นไปจะชัดเจนมากค่ะ แม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยค่ะเพื่อคลายกังวง

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊​