เป็น​ไข้​

อยากถาม​แม่ๆๆหน่อย​ค่ะ ถ้าเราเป็​นไข้​แล้ว​กินยา​ แต่ลูก​กินนม จะมีผลอะไร​กับ​น้ำ​นมไมค่ะ #แม่ๆช่วย​แนะ​นำหน่อย​ค่ะ​พอดี​เป็น​คุณแม่​มือ​ใหม่อะ6่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะทานได้แค่พาราถ้าไม่หายต้องพบแพทย์​เฉพาะ​ทาง​ค่ะ