การตรวจโควิดก่อนคลอดแบบคลอดธรรมชาติ

อยากถาม..มีแม่ๆคนไหนที่คลอดที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว.สมุทรสาคร ตรวจโควิดก่อนคลอดเสียเงินมั้ยค่ะ🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ส่วนมากค่าตรวจจะรวมกับการคลอดนะคะถ้าเบิกประกันสังคมถ้าเกินเราก็ต้องจ่ายส่วนต่างค่ะ แต่โรงพยาบาลที่เราจะคลอดคนเฝ้าต้องตรวจ covid แล้วเสียเงินเองค่ะ