คลอดก่อนกำหนด

อยากถาม ประสบการณ์แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดว่าคลอดกี่วีค น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ ตอนนี้อายุครรภ์ 24+3w หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

มีเพจรักก่อนกำเหนิด เกิดก่อนกำหนด อยากให้แม่ลองเข้าไปอ่านดูค่ะ ส่วนตัวเรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดแต่ไม่มาก ในสัปดาห์ที่ 34 แต่หมอระงับคลอดไว้ถึงสัปดาห์ที่ 37 ค่ะ