คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากตั้งชื่อลูกแบบที่ไม่ซ้ำใคร.

2 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นค่ะ เอาชื่อมาให้เลือกเป็นร้อย บอกซ้ำคนข้างบ้าน ชื่อเหมือนลูกพี่ ชื่อคลายคนนู้น บางชื่อก้อไม่ชอบ สรุปตั่งมาแล้วไม่เหมือนใครจริงๆ(ชื่อเล่นนะคะ)

5y ago

บ้านนี้คุณแม่ตัดสินใจตั้งเองเลยคะกลัวสามีปวดหัว555(ชื่อจริงค่ะ)

ยากหน่อยเด้อ ตั้งชื่อลูกไม่ซ้ำใคร คิดได้ยังไง

5y ago

ขอบคุณค่ะ555