อยากตั้งครรภ์

อยากตั้งครรภ์พอดีเหมือนมีลูกยากค่ะ ทำยังไงดีคะ ต้องกินสมุนไพรอะไรดีคะ หรือ มีอะไรแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ชัวร์สุดแล้ว ไปทั้ง2คน หมอจะตรวจว่าสมบูรณ์ทั้ง2คยไหม หรือใครมีปัญหาอะไร แล้วจะเริ่มแนะนำตั้งแต่ขั้นต้นเลยค่ะ ว่าต้องเริ่มยังไง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่