อยากตัดผมสั้น สามารถตัดได้มั้ยค่ะ?

อยากตัดผมสั้น สามารถตัดได้มั้ยค่ะ หลายๆคนห้ามไม่ให้ตัดให้รอคลอดน้องก่อน

42 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งตัดเลยค่ะ ผมร่วง พอตัดแล้วสบายเยอะเลย 20w1d​

ตัดได้ค่ะ...บ้านนี้เพิ่งไปตัดมาสบายหัวเลยค่ะ

ตัดได้ค่ะ เราก็เพิ่งตัดค่ะโล่งเชียวอิอิ

ตัดได้จ้าแม่ก็เพิ่งไปตัดมาเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ตัดรอแล้วค่ะไม่ไหวร้อนมาก

บ้านนี้ตัดค่ะ ตัดตอนท้องน้อง 3-4 เดือน

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องตัด2รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้กะว่าใกล้คลอดก็จะตัดค่ะ

รอคลอดก่อน จะเอาเวลาไปตัดค่ะ 😭

ตัดค่ะ ทำสีด้วย ตอน 7 เดือนค่ะ