ท้อง5เดือนอยากตัดผม

อยากตัดผม ท้อง5เดือนละตัดได้ไหม บ้านไหนตัดบ้าง

ท้อง5เดือนอยากตัดผม
28 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวก่อนท้องตัดผมสั้นมาก พอท้องก็ไม่ได้ตัดอีกเลย ปล่อยให้ยาว ตอนนี้ยาวเลยบ่ามานิดหน่อยพอมัดได้ ตอนกำลังจะถึงบ่านี้น่าลำคาญสุด มัดก็ไม่ได้ ปล่อยก็ชี้ฟู

ทำไมถึงคิดว่าคนท้องตัดผมไม่ได้ ตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว ผม กับเด็กในครรภ์ไม่น่าจะเกี่ยวโยงกันโดยตรง ถึงขั้นตัดผมแล้วจะมีผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์นะคะ

ตัดได้ค่ะ เราตัดตอน7เดือนตัดสั้นตัดเสร็จสามีมองหน้าเราแล้วก็ยิ้มให้ค่ะอยู่ด้วยกันมา8-9ปีสามีไม่เคยเห็นเราตัดผมสั้น

เราตัดไปสองรอบละค่ะ ผมเรา อยู่ที่เราค่ะ คำโบราณส่วนใหญ่ ได้แค่ฟังผ่าน ๆ ไม่ต้องทำตามค่าา

บ้านนี้เริ่มตัดตั้งเเต่รู้ว่าท้อง เพราะ ผม เล็บ ที่ยาวมันจะไปเเย้งสารอาหารจากน้องจ้า

บ้านนี้ก็ตัดสั้นเลยจ้า ปกติไม่เคยตัดผมสั้นแต่ผมร่วงหนักมาก ตัดตอนท้อง7เดือน

* บ้านนี้ตัดตอน3เดือนค่ะ เบาเลย เพราะผมยาวและเยอะมาก สระทีลำบากฮะ 😅

บ้านนี้ตัดตอน5เดือนคะตอนนี้7เดือนตัดสั้นถึงติ่งหูอีกแล้ว5555

บ้านนี้ตัดสั้นบอบเลยค่ะ กะว่ามกล้คลอด ดูแลง่าย ไม่ร้อนค่ะ