อยากดูหน้าท้องของแม่ๆ

อยากดูหน้าท้องของแม่ๆช่วง 4 เดือนกว่าๆกันหน่อยค่ะว่าใหญ่แค่ไหน (ระบุทีค่ะว่ากี่วีค) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

16+3 ค่ะแม่ ท้องยังเหมือนกินข้าวอิ่ม😂

2y ago

รออีกหน่อยนะคะแม่ ของหนู3เดือนนิดๆไม่ออกเลย พอเริ่มผ่านมาวีค2วีค ออกไวมากค่ะ 🥰

4 เดือนแล้วจ้า ท้องคนที่2

36สัปดาห์5วัน ค่ะ

ตอนช่วง 17w5d ค่า

19สัปดาห์คะ ท้องแรก

18สัปดาห์ ค่ะ ท้อง2😁

เมื่อตอน17wจ้า ท้อง2

17สัปดาห์ท้องแรก

ตอน4เดือน18w

ท้อง2 4เดือนค่า