ตรวจครรภ์ก่อนปจด.มา

อยากดูรูป2ขีดแม่ๆ ที่เคยตรวจครรภ์ก่อนปจด.มา2วัน แล้วเจอขีดสองจางมากกกกกกกก. มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ว่าขีดจางแค่ไหนแล้วท้องไหม ปล. แอบใจร้อนตรวจก่อนป้าแดงมา2วัน ขีดจางมากจนต้องใช้ไฟส่องกันเลย อ่านค่าใน5-10นาทีคะ

3 ตอบกลับ

ภาพนี้ตรวจหลัง ป.จ.ด ขาด1วันค่ะ😍

5y ago

😍😍