อยากดูท้องแม่ๆจ้า

อยากดูท้องแม่ๆที่ได้ลูกชายจ้า เขาว่าท้องแหลมจะได้ผช ท้องกลมจะได้ผญอันนี้จริงไมคะ😁

56 ตอบกลับ

ไม่จริงคะบ้านนี้ท้องกลมแม่ไม่โทรมได้ผู้ชายคะใครเห็นก็บอกได้ลูกสาวแต่ซาวด์มาจู๋โผ่เลยจ้าเชื่อหมอคะแม่ขัวร์สุด

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้5เดือนกว่ามีแต่คนบอกว่าท้องกลมๆแบบนี้ได้ ผญ. แต่ไปซาวด์ดูเป็น ผช.จ้าแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ สะดือคว่ำผู้หญิง สะดือหงายผู้ชาย อันนี้จริงมั้ยคะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าผู้​ชายแน่ๆเพราะท้องแหลม​ แต่เราได้ลูกสาวค่ะ

รูปนี้ถ่ายตอน5เดือนจ้า ลูกชาย แต่ตอนนี้8เดือนครึ่งแล้ว ท้องกลมค่ะ

ส่วนตัวจริงๆค่ะ ท้องแรกลูกสาวกรม ท้องนี้ลูกชายแหลมมาก

บ้านนี้ท้องแหลมแต่หมอซาวแล้วบอกว่าผู้หญิง100%ค้าา

29 วิค ผมเป็น ผช.ครับ (แหลมจริงๆค่ะบ้านนี้ )

ท้องกลมคะ=ผู้ชาย ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

รูปก่อนคลอด คลอดได้5เดือนแล้วจ้า ผช