อยากดูท้องแม่แต่ละคน 23 วีค

อยากดูท้องแม่แต่ละคน 23 วีคจ้า อยากรู้ว่าท้องขนาดไหนกัน แอบคิดอยู่ว่าท้องตัวเองเล็กไหม ❤️?

1 ตอบกลับ

ตอน 22-23w ค่ะ ตอนท้องเราท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น 23 โล ตอนนี้คลอดแล้ว 1 เดือน ลงไป 13 โล ยังค้างอีกเยอะเลยค่ะ