33w+3 กำหนด 14 มกราคม64

อยากดูท้องเเม่เดือน มกราคมหน่อยคร่า เป็นไงกันบ้าง😍#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33w+3 กำหนด 14 มกราคม64
50 ตอบกลับ

33 w+3 กำหนด 14 มกรา แม่อิงจากใบซาวด์หรือหมอกำหนดค่ะ แม่จำได้ไหมล่าสุดประจำเดือนมาวันไหน บ้านนี้สับสนมาก ใบซาวดเปลี่ยนทุกอาทิตย์เลย

คลอดมกราเหมือนกันจ้า ใครได้สมุดแบบนี้บ้างคุณแม่งงตารางนับลูกดิ้นจ้า เพราะสมุดไม่ได้บอก เช้า กลางวัน เย็น เราควรเขียนยังไงคะ

ตอนนี้34+1 กำหนด10ม.ค แต่คิดว่าำม่น่าถึงเพราะท้อง2แล้ว ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยด้วย

4y ago

บ้านนี้ภาวนาทุกวันเลย ว่าอย่าพึ่งนะลูก รอ37-38ก่อน 😂

32W+3 คลอด22มกราคม64ค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก จะเดินทำงานไม่ไหวแล้ว🤣

4y ago

ของเราประจำเดือนสุดท้าย 14 เม.ย กำหนดคลอด 21 มกรา ตอนนี้อายุครรภ์ 32w4d แต่ไปซาวด์ล่าสุดในซาวด์เกินไปเป็น 34 w แล้ว เลยแอบ งง ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 13/01/2564 จ้า #ท้องแรก #ลูกชาย ☺️☺️☺️

4y ago

ลูกชายเหมือนกันเลย เเข็งเเรงนะคร่า

เป็นกลมแน่นแบบนี้เลยแม่ตอนนี้31w2แล้วจ้า

4y ago

เช่นกันคะคลอดง่ายนะคะ

ตอนนี้ 34 w กำหนด 11 มกราคม 64 ท้องแรกค่าา🤰

น้องน้ำหนักเท้าไหร่เเล้วค่ะเเม่

4y ago

หมอบอกเเค่ว่า โล8 เกนดีทุกอย่างคร่าหมอบอกเเค่นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14/1/64เหมือนกันเลยจ้าา😊

4y ago

เเข็งเเรงๆนะคุณเเม่

19มกราค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อน 😂

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า คลอดก่อนเเน่ๆ👶