ท้อง 7 เดือน ดูหนังกันไหมคะ

อยากดู Fast & Furious Hobbs & Shaw ชอบ Jason ม๊ากค่ะ เข้า 1 ส.ค. พอถึงตอนนั้นก็ประมาณ 7 เดือน อยากรู้ว่าแม่ๆ มีใครไปดูหนังตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างไม๊คะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน พึ่งดูสไปเดอร์แมนไปหมาดๆเลยค่ะ แล้วจะไปดูHobbs&Shaw ต่อด้วยเหมือนกันแม่ชอบ สามีก็ห้ามนะคะ แต่เราอยากไป คงดูเรื่องนี้สุดท้ายแล้วละค่ะ สงสารลูก ดิ้นเกือบทั้งเรื่อง 😂😂

ไปดูล่าสุดตอน5เดือนมั้งคะ ตอนนี้9เดือนแล้วแฟนชวนไปดูสไปเดอร์แมนแต่ไม่กล้าไปดูแล้วค่ะนั่งนานๆเมื่อย ปวดหลังไปหมด กลัวนั่งๆไปเจ็บท้องคลอดลูกคงได้ชื่อแมงมุมแน่นอน😁

ดูได้จนกว่าร่างกายเราจะไม่ไหวจ้า เลือกนั่งที่นั่งที่เข้าออกง่ายสะดวกต่อการเข้าห้องน้ำและไม่รบกวนคนอื่นจะดีมากค่ะ บ้านนี้ก็ชอบดูหนังค่ะ

ดูจนใกล้คลอดเลยค่า ดูอเวนเจอร์ก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียวเองค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องดูเป็น10เรื่องเลย คลอดน้องออกมาแข็งแรงดีไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

นี้ก็ท้องได้7เดือนจ้า วันที่1สิงหานี้ แฟนก็จะชวนไปดู ฟาส9 ล่าสุดไปดสไปเดอร์แมนมา ลูกดิ้นบ่อยมาก ดิ้นใหญ่เลย สงสัยตกใจเสียงมันดัง555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นเกือบทั้งเรื่อง แต่อิแม่ยังสนุกอยู่เลย สามีสงสารลูกหนักมากกกก 😂😂

32+5พึ่งไปดูมาเมื่อวาน และคิดว่าเดือนหน้าคงไปดูเรื่องนี้เหมือนกันรีบดู อยากทำไรรีบทำ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสอีกนานๆแน่ๆค่ะ

เอาหมอนอิงไปด้วยนะคะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ เอาเสื้อแขนยาวไปด้วยก็ดีค่ะ เผื่อแอร์เย็นมากกันนั่งดูนานๆละหนาวจนปวดฉี่บ่อยค่ะ 😂

ว่าจะไปเหมือนกันค่ะ กลัวเสียงมันดังไปถึงลูก กลัวคนเยอะด้วยค่ะ ยิ่งแอร์พอร์ตเชียงใหม่ยิ่งแล้วใหญ่เลย

5y ago

ชม. คร่า

แฟนเรากับเราคอหนังค่ะ ล่าสุดเราเพิ่งไปดู แอนนาเบลมาเมื่อวาน555++ ท้องค่ะไม่ได้ป่วย ทำได้ทุกอย่าง

จะไปดูเหมือนกันค่ะ​ พรุ่งนี้​ 28​ w.เป๊ะ​ เตรียมผ้าอ้อมแบบกางเกงสำหรับผู้ใหญ่ไปด้วย​ ไม่อยากขาดตอน​ 555+