คือเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่7 ส.ค.แต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดมา7วันแล้วค่ะแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ ถ้ายังไง ไปพบแพทย์ลองตรวจครรภ์ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

เดียวจะไปตรวจคลินิคเหมือนกันค่ะ นี้ ปจด. ขาดมาอาทิตย์กว่าแล้ว

ตรวจดูนะคะ

2y ago

ไปตรวจมาเเล้วตั้งครรภ์ได้5วีคแล้วค่ะ