ซื้อของลูกน้อย

อยากซื้อของไว้รอลูกคลอดแต่ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากอะไรดี กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ไม่แน่ใจว่าสิ่งไหนจำเป็นมาก-น้อยแค่ไหน มีแม่ๆบ้านไหนซื้ออะไรบ้างคะมาแชร์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แพมเพิดแบเทป เสื้อผูกหลังแล้วของที่เหลือก็จะตามมาเรื่อยๆค่ะ555