แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันบ้างสำลีกับสาลูอันไหนดีกว่ากัน

อยากซื้อของเตรียมคลอดเลือกไม่ถูก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ 2 อย่างเลยค่ะผ้าสาลูไว้ใช้แทนผ้าอ้อมตอนน้องฉี่ค่ะ ซักง่ายแห้งไว ส่วนผ้าสำลีก็ซึมซับน้ำได้ดีค่ะ เอาไว้ห่มตัวน้องได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ