อยากซาวเห็นเพศเเบบชัดๆ

อยากซาวเห็นเพศเชยๆอะคะเพราะหมอบอกว่าเป็นชายเเต่ยังไม่ร้อย% เเต่ถ้าเราไปซาวที่คลีนิคอะคะจะประมานเท่าไรมีเเม่ทานไหนพอทรายไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ค่ะ อย่างแถวบ้านซาวด์3-4มิติ ราคาอยู่ที่1,200

เราซาว2มิติ 600บาท คลินิกค่ะ