สอบถามเรื่องซาวด์ค่ะ

อยากซาวด์ 4 มิติค่ะ ราคาจะแล้วแต่คลินิกหรือเหมือนกันทุกที่เลยหรือเปล่าคะ อยากอ่านประสบการณ์ของแม่ๆที่ไปซาวด์ที่คลินิกด้วยค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง #ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่คลีนิกค่ะ เห็นลูกชัดเจน ถ้าจะให้ดี 28 วีคขึ้นไปค่ะ น้องจะมีไขมัน มีแก้มแล้ว ดูได้ทุกส่วน ดูปากแหว่งด้วยเพื่อความสบายใจค่ะ หมอซาวด์ให้ครั้งแรก 20 วีค น้องยังเป็นหนังหุ้มกระดูกอยู่ค่ะ

29+0 หมอดูทุกอย่างร่างกาย ความผิดปกติ ดูให้นานมากไม่ชัดเข้ามาดูใหม่อีกรอบ สรุป สองชั่วโมงในการดูหน้าลูกสาวขี้อาย 1500 ค่ะ

ของเราหมอใจดีมากค่ะให้เราดูและไม่คิดเงินเลยสักบาทค่ะแถมดูแลเราดีมากด้วย

2y ago

ต้องโชคดีขนาดไหนนะคะ😅

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากท้องที่ใช้สิทธิ์ ปกส ไม่ถึงพันค่ะ

เเล้วเเต่คลินิคคะ ของเรายุที่1800คะ

ของเรา หมอคิดแค่ 650 ค่ะ ถูกมากๆค่ะ

ราคาแล้วแต่คลินิกค่ะ