27+3วิคแล้วยังไม่ทราบเพศเลย

อยากซาว3มิติใครเคยซาวแล้วบ้างคะเสียเงินเท่าไหร่คะ อยากซาว3มิติมาก?? #พอดีฝากโรงพยาบาลเขาซาวให้แค่ตอน20วิคตอนนั้นไม่ทราบเพศเลยหมอมองไม่ชัดเด็กไม่ให้ความร่วมมือ แต่หมอบอกชาย50%แต่ยังไม่100%หมอนัดวันที่3ก.คอีกเลยลองถามหมอซาวให้อีกตอนไหนหมอบอก32วิคเรานับดูมันนานมากแถมใกล้คลอดแล้วใจอยากได้ผู้ชายมาก บางคนก็บอกให้ลุ้นเอาตอนคลอดตื่นเต้นดี ไม่รู้จะตัดสินใจไงดี จะซาว3มิติหรือรอลุ้นดีคิดไม่ออก??

2 ตอบกลับ

ขอซาว ที่คลีนิคฝากครรภ์ได้ค่ะ 600-1000 แล้วแต่3หรือ4มิติค่ะ เห็นชัดแน่นอนค่ะ บ้านนี้27+3 เพศหญิงค่ะ

ไปซาวด์คลินิกหรือรพ.เอกชนเองเลยจ้าแม่