กำหนดคลอดวันที่ 9 เดือนตุลาคมคะ

อยากชวนแม่ๆที่คลอดเดือนเดียวกัน มาแบ่งปันข้อมูลกันบ้างคะ ? ส่วนตัวไปหาหมอตามนัดวันที่ 12 มิถุนายน 62 อายุครรภ์ 23 วีคพอดี ชั่งน้ำหนักปาไป 55.5 กิโล ก่อนท้อง 46 แปลว่าน้ำหนักขึ้น 9.5 กิโล ใจก็กลัวโดนเจาะตรวจน้ำตาล เพราะขึ้นเยอะมากกก แต่พอหมอซาวน์ดดูน้องปรากฎว่าน้องตัวใหญ่ หนัก 700 กว่าเลยหนักกว่าคนอื่นเค้าแล้ว ปกติอายุครรภ์ประมาณนี้จะหนักตามเกณฑ์คือ 400 แต่ของเราปาไป 700 กว่า เลยไม่โดนตรวจน้ำตาล แต่หมอถามว่า แม่วางแผนจะคลอดเองไหมคะ ถ้าวางแผนจะคลอดเองคุณแม่ต้องเบาๆนะคะ เดี๋ยวคลอดเองไม่ได้ ? เราก็อยากเบานะแต่ปากกับพุงไม่เป็นใจเลย 555 มีแม่บ้านไหนที่เป็นแบบนี้บ้างคะ #มาแบ่งปันกันบ้างคะอยากรู้ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด10ตุลา น้ำหนักขึ้นตามๆกันค่ะ 7 โล 😅 น้องเกินเกณท์ไปเหมือนกัน ไม่แพ้ท้องด้วย กินเพลินค่ะช่วงแรก ตอนนี้เปลี่ยนแพลน ทานผักเพิ่มทุกมื้อ เน้นเนื้อโปรตีน ให้อิ่มนานขึ้น ไม่กินขนมจุบจิบ กินธัญพืชเพิ่มค่ะ 👶🏻

5y ago

ไม่แพ้เหมือนกันเลยคะ กินเพลินเลย 🥰