คุณแม่บ้านไหนปวดฟันแล้วกินยาหรือทำอย่างไรถึงจะหายทรมานมากค่ะ

อยากจะไปซื้อยา แนะนำยาตัวไหนดีให้น่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาสีฟันค่ะ แต่ก่อนเป็นคนชอบฟันผุมาก ปวดมากจนต้องถอนทิ้งหลายซี่แล้วค่ะ พอแม่แนะนำให้ใช้ยาสีฟันหมอจุฬา ก็ไม่ปวดฟันอีกเลยค่ะ