กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอด

อยากจะได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดกันยังไงบ้างค่ะ หรือมีเทคนิคการกระตุ้นอย่างไร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ☺☺

2 ตอบกลับ

กินอินทผาลัมอบแห้งได้นะคะ แต่อย่าไปนวดคลึงเต้านมเดี๋ยวท้องแข็งค่ะ

1y ago

อย่ากินเยอะเกินไปนะคะมันหวาน กินวันละ6-7เม็ดก็พอ